รับวางระบบร้านเน็ต วางระบบร้านเกมส์ ระบบ Diskless (no HDD)  แยกเน็ตแยกเกมส์ รับทำ Multiwan

คุณบัญชา ร้าน Mr.T&B กทม. 30 เครื่อง เบอร์โทร 086-600-078ศูนย์
รับบริการทั้งระบบแยกเน็ตแยกเกมส์ และระบบ no hdd ครับ
ดูรายละเอียดผลงานวางระบบของร้านนี้ได้ที่นี่

บทสัมภาษณ์ลูกค้า:
คุณบัญชา ร้าน Mr.T&B กทม. 30 เครื่อง

Q: สวัสดีครับ วันนี้ผม LIEWnetwork มาสัมภาษณ์ลูกค้าใหม่ เป็นร้าน Mr.T & Mr.B เดี๋ยวแนะนำตัวกันนิดนึง
A: ผมบัญชาครับ

Q: คุณบัญชาเป็นลูกค้าคนใหม่ของเรา เรามีประวัติเกี่ยวข้องกันมาก่อนหน้านี้ คือ เป็น OSK (เด็กสวนกุหลาบด้วยกัน) มาเปิดร้านอินเตอร์เน็ตเหมือนกัน เลยมาให้คำแนะนำและแชร์ความเข้าใจกันก่อนว่ามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นกับคุณบัญชาบ้าง ได้ยินว่าเปิดร้านมาตั้งแต่ประมาณ 2 - 3 อาทิตย์ที่แล้ว
A: เปิดประมาณวันที่ 6 เดือน 7 ตอนนั้นฤกษ์ออกมาเลยรีบมาก ตอนแรกนัดคุณกอล์ฟไว้ตั้งนานแล้ว ต่คุณกอล์ฟไปธุระต่างประเทศพอดี ผมเลยไปเจอ "คนวางระบบ" เจ้านึง เป็นตัวย่อละกัน C..M.D... คิดค่าใช้จ่ายทั้งหมด 25,000 บาทถ้วน

Q: นี่คือติดตั้งระบบอะไรบ้างครับ
A: อ่า ระบบ NO HDD และระบบแยกเน็ตแยกเกมส์ครับ หลังจากติดตั้งไปเนี่ย เค้ารันเครื่องเซิร์ฟเวอร์ไปได้ประมาณ 1 วัน หลังจากนั้น บริการหลังการขายก็แย่ลงๆๆ จนกระทั่งร้านเปิด

อ่า วันแรก!! มีปัญหาตั้งแต่วันแรก!! คือเครื่องลูกค้าง สลับกันค้าง เครียดมาก!!!! จะไปกินข้าวยังไม่กล้าไปเลย กลัวเสียลูกค้า จอฟ้าตลอด

Q: แล้วติดต่อเค้าได้บ้างไหม?
A: ยากครับ โทรไปไม่รับบ้าง ปิดเครื่องบ้าง ให้คนอื่นรับบ้าง ไปทำบุญ ติดธุระ ฯลฯ แล้วพอรับ ก็รีโมทมาดู ก็พิมพ์ว่า "น่าจะเป็นที่ไวรัส" เป็นความผิดของลูกค้า ไม่ใช่ความ "รับผิดชอบ" ของเค้า หลังจากนั้นก็เงียบไป พอวันที่ 2 เปิดร้าน มีปัญหาอีก ก็โทรไปอีก หลังจากนั้นเค้าก็ไม่รับอีกเลย ผมเลยตัดสินใจ ปิดร้านเลย

ผมเลยเชื่อคุณกอล์ฟ เลยตัดสินใจ เปิดร้าน 2 วัน แล้วปิด 5 วันเพื่อทำระบบใหม่เลย ดีกว่าเราเปิดแล้วเสียฐานลูกค้าไป

Q: ก็คือหลังจากวันที่ 2 ถึงวันที่ 7 (นับจากวันเปิดร้าน) ทางคุณบัญชาก็ติดต่อเรา เราเลยเร่งงานเพื่อเปิดร้านให้ทัน แล้วก็ได้มาทำระบบให้พี่เต้าจริง

แต่ได้ยินว่า นาย "C..M.D..." ทุกคนในพันทิพย์ รู้จัก!?

A: ส่ายหัวกันหมดเลย

Q: แสดงว่าร้านคอมในพันทิพย์รูกันหมดเลยว่า นายคนนี้ทำงานไม่โอเค?
A: ใช่ครับ เพราะว่า เค้าจะเตือนแมแต่ไม่กล้าเตือนต่อหน้า หลังจากนั้นผมไปเองคนเดียว ร้านคอมเค้าเล่าให้ฟังว่า CMD ใช้วิธีการทิ้งนามบัตรให้ร้านคอม ที่ใครจะมาซื้อคอม ให้แนะนำเค้าเป็นคนวางระบบ ซึ่งทุกร้านจะเจอแบบนี้หมด มีปัญหาเสร็จ โทรหาคนวางระบบไม่ติด!! เลยโทรหาร้านขายคอม /omg ร้านคอมก็เลยรับแพะไป

Q: คือเท่ากับว่า นาย C..M.D... พูดง่ายๆ "ทิ้งงาน"
A: ทิ้งไปเลยครับ!!

Q: หลังจากนั้นคือ มา search google เจอแล้วก็พบว่า ประวัติทิ้งงาน ค่อนข้างเยอะมาก!!! ต้องบอกไว้ก่อนนะครับว่า ทางเรา (LIEWnetwork) ไม่สามารถลงชื่อเต็มๆ ได้ เพราะเดี๋ยวจะเจอข้อหา มาอ้างว่าหมิ่นประมาท แต่ก็ให้ทุกคนทราบไว้ดีกว่าว่า "เรา (LIEWnetwork) ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์นั้นกับคนอื่น" อันนี้ไม่ได้เกิดจากการ Make/โจมตีใคร แต่นี่เป็นสิ่งที่ลูกค้า "เดือดร้อน"

และที่ผมรู้สึกเดือดร้อนแทน เพราะว่า "ลูกค้าเป็นเด็กสวนกุหลาบเหมือนผมเอง" และเราดันไม่ว่างที่จะมาติดตั้งช่วงนั้น และฤกษ์ดันเป็นช่วงนั้นพอดี แล้วเลยเกิดปัญหานี้ขึ้นมา แล้วตอนนี้หลังจากที่เราแก้ปัญหาให้ รู้สึกเป็นไงบ้างครับ? หลังจากที่เราลงระบบให้คุณ หลังวันที่ 7 เอาเต็มที่นะ ไม่ต้องเกรงใจ

A: ได้ๆ คือที่ใช้อยู่ ไม่มีปัญหาอะไร ที่จะมีปัญหาก็โปรแกรมคุมร้าน กับเซิร์ฟเวอร์ของเกมส์เอง แต่ดูรวมๆ แล้วโอเค ผมหนีไปดูหนังได้บ้าง สลับกับเพื่อนดูบ้าง ไม่เครียดเหมือนตอนแรกที่ไปแค่ 7-11 ยังไม่กล้าเลย เรียกว่า "ไม่มีที่ติ" ดีกว่า สำหรับการเปิดมา 1 สัปดาห์ สบายใจ
Q: ราคามีผลไหม? บอกเป็นตัวเลขได้เลย
A: ก็ ถ้าเป็นตัวเลขเหรอ? อืมๆ ก็ราคา 40,000 ต้นๆ แต่!! โดยรวมแล้วถือว่าคุ้มครับ! (30 เครื่อง) ไม่ต้องมีปัญหาภายใน มีเวลาไปคิดว่ามีคู่แข่ง ทำอย่างไรจึงจะแข่งได้ จึงจะรักษาลูกค้าไว้ได้

Q: คุณบัญชามีอะไรจะฝากให้กับคนอื่นไหมครับ?
A: ก็จะฝากบอกเจ้าของร้านใหม่ๆ นะครับ ให้ศึกษาให้เยอะๆ ก่อน บางทีเราอาจจะเจอคนมาทำระบบให้เราจริง แต่!! ไม่รับผิดชอบ เพราะผมทำกับ LIEWnetwork เค้ามี Take care ดี ผมไม่โทรไป เค้าก็โทรมาถามว่า เป็นไงบ้าง? โทรไปเค้าก็รับตลอด

Q: เดี๋ยวนะ ขอยัดเงินใต้โต๊ะหน่อย!! (555)
A: อันนี้พูดจริงๆ ครับ ไม่ใช่ด้วยความเป็นเพื่อน เพราะตอนอยู่โรงเรียน ไม่เคยอยู่ห้องเดียวกัน แต่โดยรวมแล้วถือว่า "ประทับใจ" มากครับ

Q: โอเคครับ งั้นคงไม่มีไรละ ขอบคุณมากครับ ถ้ามีอะไรก็ให้ LIEWnetwork ได้รับใช้ละกันครับ
A: ถ้ามีอะไร ผมโทรแน่นอนครับ (555)

Q: โอเคครับ ขอบคุณมากครับ
รับวางระบบร้านเน็ต วางระบบร้านเกมส์ ระบบ no hdd harddiskless  แยกเน็ตแยกเกมส์ รับทำ Multiwan
นายคณิศร ลัภนะโยธิน (กอล์ฟ) และทีมงานหลิวเน็ตเวิร์ก
โทรศัพท์: 082-644-1694   อีเมล์: cycob41139@hotmail.com, admin@liewnetwork.com LINE id: liewnetwork (แอดมาคุยกันได้ครับ ยินดีครับ^^)
"ค้นหาเว็บทันใจได้ที่กูเกิ้ล Google

Page Rank 
Copyright © LIEWnetwork no hdd harddiskless2021. All rights reserved.