รับวางระบบร้านเน็ต วางระบบร้านเกมส์ ระบบ Diskless (no HDD)  แยกเน็ตแยกเกมส์ รับทำ Multiwan

คุณตุ๊กตา ร้าน Tukta Online จ.ลพบุรี 19 เครื่อง เบอร์โทร 081-434-722สอง
รับบริการทั้งระบบแยกเน็ตแยกเกมส์ และระบบ no hdd ครับ
ดูรายละเอียดผลงานวางระบบของร้านนี้ได้ที่นี่

บทสัมภาษณ์ลูกค้า:
คุณตุ๊กตา ร้าน Tukta Online จ.ลพบุรี

Q: สวัสดีครับ ผมกอล์ฟ LIEWnetwork นะครับ วันนี้เราจะมาสัมภาษณ์ลูกค้าที่ลงระบบกับเราไปประมาณ 1 เดือนกว่าๆ แล้วนะครับ ในที่นี้เดี๋ยวแนะนำตัวกันนิดนึงนะครับ ชื่ออะไรนะครับผม
A: คุณตุ๊กตาค่า จากจังหวัดลพบุรี

Q: ก็ลงระบบกับเราไปประมาณ 1 เดือนกว่าๆ แล้ว ตรงนี้ถามนิดนึงครับ...เราเจอกันได้ยังไงครับ คุณตุ๊กตาพบ LIEWnetwork ได้อย่างไรครับ
A: ตอนนั้นพี่ไปรับลูกที่ ม.รังสิต ก็เลยไปเจอร้านเกมส์ร้านนึงชื่อว่า Lertak ซึ่งลูกค้าในร้านเยอะมากๆ ก็เลยชวนลูกเข้าไปดู

พอดีวันนั้นที่ไปนะ คนเยอะ และพี่ก็ต้องรอคิวเป็นครึ่งชั่วโมง พี่ก็เลยคุยกับลูกว่า ทำไมร้านอื่นคนน้อย ร้านนี้คนเยอะจัง พอพี่เข้าไปก็เจอ logo ของ LIEWnetwork เราก็เลยคุยกับลูกแล้วว่า เราจะต้องลงทุนระบบใหม่ โดยเลือกของ LIEW แล้วยิ่งมาเห็นร้าน Lertak เลยตัดสินใจเลยว่าจะเลือก LIEW แน่ๆ

Q: อ้อครับ แล้วปัญหาที่ทางร้านคุณตุ๊กตาเจอ ก่อนที่จะเจอเรา ก่อนที่จะให้ LIEWnetwork เข้ามาดูแลระบบร้านเน็ตร้านเกมส์ให้ คือยังไงครับ
A: อ่อ เจอหลายรูปแบบเลยค่ะ ทั้งเน็ตกระตุกและช้า แล้วลูกค้าก็ค่อยๆ หายไปทีละคน สองคน พี่ก็เลยรู้สึกว่า ถ้าเป็นอย่างนี้ ลูกค้าก็จะหนีไปแบบนี้แหละ เพราะงั้นเราต้องปรับปรุงร้านเราใหม่

Q: แล้วหลังจากวางระบบร้านเน็ตร้านเกมส์กับเราแล้วเป็นไงบ้างครับ กับที่ร้านเกมส์ตัวเอง
A: หลังจากทำ คนเยอะขึ้นนะคะ ลูกค้ากลับมาเยอะมาก แล้วก็การตอบรับของลูกค้าคือเค้าพอใจน่ะค่ะ เดี๋ยวให้ดูหลักฐานนะคะ คนรอคิวเยอะ (แล้วแพนกล้องให้ดูคิวที่นั่งรอในร้าน) คือเน็ตเร็ว เล่นเกมส์ไม่กระตุก

Q: เห็นคนรอคิวเยอะเลยครับ^^ ถือว่าคุ้มไหมครับกับการลงทุนที่ค่อนข้างเยอะ แล้วเท่าที่ฟังมา ค่าวางระบบกับเราค่อนข้างสูงนะ แต่ว่าทางพี่ตุ๊กตารู้สึกยังไงกับการวางระบบร้านเน็ตร้านเกมส์ครั้งนี้ กับความคุ้มค่าที่ได้รับกลับมา เอาตรงๆ ได้เลยครับไม่ต้องเกรงใจ
A: เอาตรงๆ นะคะ LIEWnetwork ราคาค่อนข้างสูง สูงกว่าเจ้าอื่น แต่เราก็นั่งคิด ทำไมร้านเกมส์ที่เป็นลูกค้าของ LIEW คนเยอะ ร้านอื่นคนน้อย เลยตัดสินใจเอา LIEWnetwork เนี่ยแหละ แพงหน่อยไม่เป็นไร แต่ขอให้เล่นเกมส์ อย่าแลค

Q: ก็คือถ้าเทียบราคากับคุณภาพเนี่ย มันก็คงต้องไปด้วยกันใช่ไหมครับ
A: ใช่ค่ะ! ราคาแพงแต่ผลงานดี ลูกค้าโอเค เราก็อย่าไปคิดว่ามันแพง ลูกค้าเยอะ เกือบสองเดือน (เราไม่ได้จ้างลูกน้อง) เราก็ได้คืนทุนแล้วนะคะ!!! หลังจากที่เราทำระบบกับคุณกอล์ฟ เฉพาะค่าทำระบบ

Q: ก็ได้รายละเอียดค่อนข้างเยอะเลยครับ ถ้ามีคำถามสุดท้าย ผมอยากจะลองถามดูว่า พี่ตุ๊กตามีอะไรจะฝากไว้กับทางลูกค้าใหม่ๆ ของ LIEWnetwork อะไรบ้างครับ
A: ก็คืออยากจะบอกว่า สมัยนี้นะคะ เงินทองหายาก เราลงทุนทำอะไรไปสักอย่าง เราต้องคิด ถ้าเรามีโอกาสเลือก ทำไมเราไม่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับร้านเรา ให้กับลูกค้าของเรา

ที่ร้านเกมส์ของเรา ค่าเล่นชั่วโมงก็แพง ร้านอื่น 10 บาท ร้านเรา 15 บาท แต่ถามว่าถ้าของเรามันแพงแต่ก็ดี โอเค ทำไมเราไม่เลือกเค้า (คนวางระบบร้านเกมส์) เอาไว้ เพราะเหตุนี้แหละถึงเลือก LIEWnetwork อีกอย่างหนึ่ง ของ LIEW เนี่ย เวลาเรามีปัญหาอะไร เวลาติดต่อไป จะรับโทรศัพท์เราตลอด จะแนะนำให้กำลังใจเราตลอด อันนี้ก็เป็นข้อดีอีกอย่างหนึ่ง

Q: มีปัญหากับการใช้งานไหมครับ เช่นว่า...ขอโทษนะครับ พี่ตุ๊กตาใช้งานไม่เป็นเลยเนี่ย ถ้าผมเป็นคนพูดตรงไปตรงมานิดนึงเนี่ย พี่ตุ๊กตารู้สึกแย่ไหม
A: ไม่นะคะ การพูดตรงทำให้เราเริ่มเรียนรู้ พี่ทำร้านเกมส์มาสามปีกว่าจะเกือบสี่ปีละ บางอันพี่ยังไม่รู้เลย ว่าอะไรคืออะไร

พอมาเจอกอล์ฟนะ พี่ๆ ตรงๆ นี้อย่างนี้นะ ตรงนั้นๆ อย่างนั้นนะ เบื้องต้น พี่สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยตัวเอง ไม่ใช่ว่ามีปัญหา ต้องหิ้วเครื่องไปเสียเงิน 100, 200, 500 บาท มันไม่ใช่อ่ะค่ะ

Q: ครับ ก็ขอขอบคุณลูกค้าท่านนี้มากนะครับ คุณตุ๊กตาจากจังหวัดลพบุรีครับ ที่ให้เกียรติมาสัมภาษณ์ในวันนี้ครับ ขอบคุณมากเลยครับผม สวัสดีครับ^^
รับวางระบบร้านเน็ต วางระบบร้านเกมส์ ระบบ no hdd harddiskless  แยกเน็ตแยกเกมส์ รับทำ Multiwan
นายคณิศร ลัภนะโยธิน (กอล์ฟ) และทีมงานหลิวเน็ตเวิร์ก
โทรศัพท์: 082-644-1694   อีเมล์: cycob41139@hotmail.com, admin@liewnetwork.com LINE id: liewnetwork (แอดมาคุยกันได้ครับ ยินดีครับ^^)
"ค้นหาเว็บทันใจได้ที่กูเกิ้ล Google

Page Rank 
Copyright © LIEWnetwork no hdd harddiskless2021. All rights reserved.