รับวางระบบร้านเน็ต วางระบบร้านเกมส์ ระบบ Diskless (no HDD)  แยกเน็ตแยกเกมส์ รับทำ Multiwan

(ลูกค้าไม่ประสงค์จะเปิดเผยตัวเอง) ร้านในกรุงเทพมหานคร
รับบริการทั้งระบบแยกเน็ตแยกเกมส์ และระบบ no hdd ครับ

บทสัมภาษณ์ลูกค้า:
(ลูกค้าไม่ประสงค์จะเปิดเผยตัวเอง) ร้านในกรุงเทพมหานคร

Q: ครับ สวัสดีครับ ก็ตอนนี้ทาง LIEWnetwork ได้มาสัมภาษณ์ลูกค้าที่มาใช้บริการกับเราประมาณ 2 - 3 เดือนที่แล้วนะครับ หลังจากวางระบบกับเราไป แต่นี่ต้องเรียนให้ผู้ชมวิดีโอทราบนิดนึงว่าทางลูกค้าไม่สะดวกที่จะให้เห็นหน้าตานะครับเนื่องจากเหตุผลบางอย่าง ก็ตอนนี้เดี๋ยวเราได้มาสัมภาษณ์ลูกค้าโดยที่อัดแค่เสียงนะครับ สวัสดีครับคุณลูกค้าครับ
A: สวัสดีครับ

Q: ตรงนี้เนี่ย ก่อนอื่นเลยขอสัมภาษณ์นิดนึงว่า แต่เดิมลูกค้าใช้ระบบอะไรอยู่ครับ แล้วมีอะไร ใช้อะไรบ้างครับก่อนจะมาเจอทางเรา
A: ก็มีใช้ระบบแยกเน็ตแยกเกมส์น่ะครับ

Q: โดยที่แต่เดิมก็มี HDD อยู่ใช่ไหมครับ
A: มีฮาร์ดดิสก์อยู่ครับ

Q: แล้วปัญหาที่พบนี่เกิดอะไรขึ้นบ้างหรือเปล่าครับ กับระบบแยกเน็ตแยกเกมส์อย่างเดียวแล้วมี Harddisk
A: ก็ถ้าเป็นแยกเน็ตเกมส์ คือมันมีการแลคเกิดขึ้นน่ะครับ แล้วผู้ให้บริการก็ไม่สามารถเคลียร์ปัญหาได้ ส่วนในระบบที่มี HDD เนี่ย ก็ยังมีปัญหาทุกๆ อาทิตย์น่ะครับ ก็ต้องมาอัพแพ็ตช์ทุกเครื่อง ก็เสียเวลาครับ

Q: แล้วหลังจากติดตั้งระบบ ClearOS สไตล์ LIEWnetwork แล้วก็ระบบ no hdd ของหลิวเน็ตเวิร์กเนี่ย สิ่งที่ทางลูกค้าได้รับ ได้รับอะไรบ้าง
A: ก็มีทำระบบให้ใหม่น่ะครับ ก็คือแยกเน็ตแยกเกมส์น่ะครับ เน็ตก็คล่องตัว แล้วมันก็ไม่แลคเหมือนที่ผ่านมาที่เจอปัญหาน่ะครับ ส่วนการอัพแพ็ตช์เนี่ย ระบบ no hdd ทำให้ประหยัดเวลาในการจะอัพแพ็ตช์เกมส์ไปได้มากครับ

Q: แล้วถ้าเทียบบริการหลังการขาย หรือว่าคุณภาพ ความเสถียรอะไรพวกนี้เนี่ย เป็นอย่างไรบ้างครับ
A: เท่าที่ทำมา 2 เดือน ก็เสถียรดี ผมว่ามีบางเครื่องที่เป็นระบบเก่า ก็จะมีปัญหาบางเครื่องที่ต้องไปแก้ไขเฉพาะจุดครับ ส่วนระบบโดยรวมก็ยังไม่เจอปัญหาอะไรนะครับ

Q: ก็ถือว่าต้องดูกันต่อไปนะครับว่า เราบริการคุณถึงใจไหม (หัวเราะ)
A: ครับ

Q: แล้วเมื่อกี้ได้ยินว่า เรามีคอมเมนต์กันนิดนึงว่า บังเอิญเราก่อนจะอัดวิดีโอนี้ ลูกค้าก็ได้มีคอมเมนต์เกี่ยวกับระบบแยกเน็ตแยกเกมส์ในเว็บไซต์ผม ว่ารู้สึกอ่านยาก
A: ใช่ครับ อ่านยาก แล้วก็วิดีโอที่ให้โชว์ภาพดูเนี่ย มีคำบรรยายจริงว่าวิธีการทำอย่างไร แต่ว่ามันไม่มีเสียงที่จะอธิบายลูกค้าให้เข้าใจเพิ่มเติมจากการดูภาพบรรยาย ทำให้ต้องจินตนาการต่อว่า ต้องทำตามภาพเลยหรือเปล่า เพราะฉะนั้นถ้าทางคุณกอล์ฟเนี่ยก็อาจจะบรรยายเพิ่มเติมได้ ทำให้เคลียร์ในการชมภาพได้มากขึ้น สำหรับลูกค้าใหม่ๆ น่ะครับ ไม่ต้องไปคิดเอาเองว่าต้องทำอะไรบ้างน่ะครับ

Q: ก็ตรงนี้ทาง LIEWnetwork และทีมงานก็คือรับทราบปัญหาว่า ลูกค้าที่เรียกว่าอาจจะไม่ได้ศึกษามาทางด้านนี้โดยตรงเนี่ย พอมาอ่านคู่มือของผมหรือเป็นวิดีโอทางอินเทอร์เน็ตเนี่ย จะเข้าใจได้ลำบาก ตรงนี้เนี่ย ทางทีมงานรับทราบปัญหานี้ ก็จะขอเอาวิดีโอตัวนี้เป็นหลักฐานในการที่เราจะเอาไปปรับปรุงระบบให้ว่าการสื่อสารกับลูกค้าผ่านทางเว็บไซต์จะปรับปรุงให้ดีขึ้น ให้ลูกค้าใช้งานได้ง่ายขึ้น เพื่อเป็นผระโยชน์ต่อลูกค้าทุกๆ คน
A: ครับ มีอีกนิดนึงว่า เมนูที่ให้มาเนี่ย ช่วยบอกวัตถุประสงค์ของเมนูด้วยครับ (หัวเราะ) ว่าวัตถุประสงค์คืออะไร ลูกค้าก็ไม่กล้าเข้าไปแตะมากนัก กลัวมีปัญหาเพิ่มเติม

Q: แต่ขนาดไม่แตะมีปัญหาไหม
A: ขนาดยังไม่แตะก็ยังไม่มีปัญหาอะไรน่ะครับ

Q: แต่คือก็อยากรู้ใช่ไหมครับว่าแต่ละอันทำงานอย่างไร
A: อยากแตะเพราะว่ามันมีมาให้

Q: อ่อ เพราะว่าผมเขียนไว้หลายสิบเมนูมาก ลูกค้าไม่กล้าแตะเลย
A: แตะอยู่เมนูเดียว (หัวเราะ)

Q: มิน่า ไม่มีลูกค้าโทรมาถามสักคน อ่อ เพราะเหตุผลนี้นี่เอง
A: ใช่แล้วครับ

Q: โอเคครับ แต่ถ้าภาพโดยรวมหลังการขายนี่ ผมผ่านตามใจคุณลูกค้าไหมครับ
A: ก็เทคแคร์ลูกค้าดีพอสมควร แล้วก็บางครั้งถ้าผมมีปัญหาในช่วงเริ่มต้น กอล์ฟก็จะให้คำแนะนำกลับมา ไม่มีปัญหาใดๆ ทั้งสิ้น

Q: คือ มีถามนิดนึงว่า มีสักคำถามไหมที่ผมอาจจะยังแก้ไม่ได้ จะได้เป็นคอมเมนต์เพิ่มเติม
A: ยังไม่เจอเลยฮะ

Q: โอเค อันนี้ไม่ได้พูดเอาใจใช่ไหม (หัวเราะ)
A: ไม่ได้พูดครับ พูดตามความเป็นจริงครับ

Q: โอเคครับ ได้ งั้นก็ฝากให้เราดูแลคุณต่อไปได้
A: ครับ

Q: ก็คนนี้เป็นลูกค้าผมรายหนึ่งที่อยู่ในกรุงเทพมหานคร แต่ขอไม่ประสงค์ออกนาม
A: ครับ

Q: อันนี้ทางร้านก็ไม่ได้โม้นะครับ คือมีตัวตนจริงนะครับ นี่นะครับ (แพนกล้องไปรอบๆ ร้าน) มีตัวตนจริงๆ แต่ขออนุญาตไม่ถ่ายให้เห็นหน้าของลูกค้านะครับ
A: ครับ

Q: วันนี้ ถ้าเกิดสมมติว่า คำถามสุดท้าย ถ้ามีลูกค้าใหม่ๆ มาเนี่ย ทางลูกค้าคนนี้มีอะไรจะฝากถึงลูกค้าใหม่ไหมครับ ว่าทำไมถึงต้องลงกับเรา หรือว่ามีอะไรจะคอมเมนต์ให้ลูกค้าใหม่บ้าง
A: ครับ ก็ถ้าคนที่คิดจะทำระบบใหม่นี่นะครับ ลองมาศึกษาข้อมูลจากในเว็บของคุณกอล์ฟดู แล้วลองเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นดูจะเห็นความแตกต่างว่า ทำไมทางหลิวเน็ตเวิร์กเนี่ยดูแล้วน่าเชื่อถือ

สิ่งหนึ่งที่ผมตัดสินใจเลือกก็คือว่า ทางคุณกอล์ฟเนี่ยมีร้านเป็นของตนเองน่ะครับ ก็จะเข้าใจความต้องการของลูกค้าดีว่าลูกค้าต้องการอย่างไร เปรียบเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นๆ เนี่ยซึ่งเค้าแค่วางระบบ ไม่ได้มีร้านค้าของตัวเอง ทำให้ไม่เข้าใจบางส่วนที่เค้า ในมุมที่เค้าอาจคิดไม่ถึงอะไรแบบนี้อ่ะครับ

Q: โอเคครับ งั้นขอขอบคุณคุณลูกค้ามากๆ นะครับ สวัสดีครับ
A: ยินดีครับ
รับวางระบบร้านเน็ต วางระบบร้านเกมส์ ระบบ no hdd harddiskless  แยกเน็ตแยกเกมส์ รับทำ Multiwan
นายคณิศร ลัภนะโยธิน (กอล์ฟ) และทีมงานหลิวเน็ตเวิร์ก
โทรศัพท์: 082-644-1694   อีเมล์: cycob41139@hotmail.com, admin@liewnetwork.com LINE id: liewnetwork (แอดมาคุยกันได้ครับ ยินดีครับ^^)
"ค้นหาเว็บทันใจได้ที่กูเกิ้ล Google

Page Rank 
Copyright © LIEWnetwork no hdd harddiskless2021. All rights reserved.