รับวางระบบร้านเน็ต วางระบบร้านเกมส์ ระบบ Diskless (no HDD)  แยกเน็ตแยกเกมส์ รับทำ Multiwan

คุณนุ ร้าน Lucky หัวหิน 20 เครื่อง เบอร์โทร 084314739สี่
รับบริการทั้งระบบแยกเน็ตแยกเกมส์ และระบบ no hdd ครับ
คลิกเพื่อเข้าดูรายละเอียดการให้บริการลูกค้าท่านนี้ครับ

บทสัมภาษณ์ลูกค้า:
คุณนุ ร้าน Lucky หัวหิน 20 เครื่อง เบอร์โทร 084314739สี่

Q: สวัสดีครับ ผมกอล์ฟ หลิวเน็ตเวิร์กอีกแล้วนะครับ เดินทางมายังอำเภอหัวหิน ก็มายังร้าน Lucky มาสัมภาษณ์คุณนุ เจ้าของร้านครับ สวัสดีครับคุณนุครับ
A: สวัสดีครับ

Q: ก่อนอื่นเลยขอสอบถามนิดนึงว่าเคยเปิดร้านอินเทอร์เน็ตมาก่อนหรือเปล่าครับ
A: ยังไม่เคย ครั้งแรกครับ

Q: แล้วคุณนุศึกษาหรือมีความรู้ด้านร้านอินเทอร์เน็ตมาก่อนหรือเปล่า
A: พอมีอยู่นิดหน่อยครับ

Q: ติดต่อหาคนวางระบบมาได้อย่างไรครับ
A: ผมก็ดูหลายๆ เจ้า แล้วมาดูของ LIEWnetwork แต่ละเจ้าก็เหมือนๆ กัน แต่ของ LIEWnetwork จะมีแบบว่าเวลาทำเสร็จจะสัมภาษณ์ลูกค้าว่าเป็นอย่างไร ทำให้รู้ว่าเวลาเขามาติดตั้งแล้วเขาบริการอย่างไรบ้าง

Q: เหมือนที่คุณกำลังโดนใช่ไหมครับ
A: ใช่ครับ (หัวเราะ)

Q: แล้วตรงนี้ วันที่เราติดตั้ง จริงๆ แล้วตามกำหนดการนัดหมายของเราจะเสร็จก่อนสงกรานต์ อันนี้ ถามตรงๆ เราก็สัมภาษณ์กันตรงๆ ว่าทำไมผมต้องเดินทางมาที่นี่ ทั้งๆ ที่เงื่อนไขการตกลงคือ เราตกลงว่าจะทำรีโมทกันใช่ไหมครับ แล้วเกิดอะไรขึ้นที่ผมต้องมานั่งเจอหน้าคุณนุนี่
A: ตอนแรกผมก็สั่งเครื่องระบบแยกเน็ตแยกเกมส์ทางไปรษณีย์ แล้วก็โทรติดตั้งกันทางโทรศัพท์ แต่ว่ามีปัญหาว่าเวลาเล่นไปสักพักแล้วเครื่องมันรีสตาร์ทเอง เครื่องลูกเกือบทุกเครื่อง ก็เลยโทรคุยกับทางคุณกอล์ฟ LIEWnetwork ก็เช็คกันไปเรื่อยๆ ก็ยังไม่เสร็จ ทาง LIEWnetwork ก็เลยเดินทางมาที่ร้านผมเองที่หัวหิน แล้วก็มาเช็คให้เมื่อคืนนี้ก็เกือบเที่ยงคืนแล้ว ก็เช็คกันอยู่ดึกเหมือนกัน ไม่เสร็จก็เลยพักผ่อนแล้วตอนเช้ามาต่อกัน

Q: สรุปว่าแก้ไขได้ไหมครับ ตอนนี้
A: ก็แก้ไขอยู่หลายชั่วโมงเหมือนกันจนแก้ไขได้ แล้วตอนนี้กำลังให้ทดลองอยู่ ให้พวกลูกค้าเด็กๆ กำลังทดลองอยู่

Q: เท่าที่ผ่านมาน่าจะยังไม่เป็นอะไรเนอะ
A: ยังครับ

Q: แล้วถ้าเทียบในเรื่องของคุณภาพ บริการ แล้วก็ราคา คุณนุคิดว่าของทาง LIEWnetwork เป็นอย่างไรบ้างครับ จากความรู้สึกแล้ว
A: ก็จากคุณภาพ ราคา ก่อนจะมาเข้า LIEWnetwork ผมก็เช็คกับทุกร้าน แล้วโทรไปถามพวกราคามาเปรียบเทียบกันดู ราคาก็ไม่ต่างกันมาก ต่างกันตรงพวกบริการมากกว่าครับ

Q: เพราะฉะนั้นราคาคือไม่แตกต่าง แตกต่างที่การบริการว่างั้นเถอะ ถ้างั้นคุณนุก็เลยมองว่า ของผมได้เรื่องการ Service หรือการบริการ
A: ตอนแรก ผมก็จะให้เจ้าอื่นแทนมาติดตั้งให้แล้วให้เขาทำให้เสร็จเลย แต่ว่าผมอยากติดตั้งเอง แล้วให้เขาสอน จะได้เวลาแบบผมอยู่ตัวคนเดียวสามารถแก้ไขได้เวลามีปัญหา

Q: งั้นเดี๋ยวคำถามสุดท้ายละกัน จะได้ไม่รบกวนเวลาคุณนุมาก ถ้าสมมติว่าลูกค้ารายอื่นสนใจ มีอะไรจะสอบถามอะไรอย่างนี้ คุณนุคิดว่าอยากจะฝากอะไรไว้กับเค้าน่ะครับ เพราะเดี๋ยววิดีโอตัวนี้คงขึ้นเว็บผมแน่นอนล่ะ
A: ก็เข้าไปดูได้ คลิปวิดีโออันนี้ มีเกือบทุกเจ้าที่ว่าสัมภาษณ์แล้วเป็นอย่างไร ที่ผมพูดอยู่ก็พูดจากความจริงทุกอย่างว่าเป็นอย่างไร มันมีปัญหาจริงแต่ว่าคุณกอล์ฟก็ช่วยแก้ปัญหาจนสามารถใช้งานได้ตามปกติ นี่ก็เพิ่งทดลองกันเสร็จ ก็กำลังทดลองอยู่ครับ
รับวางระบบร้านเน็ต วางระบบร้านเกมส์ ระบบ no hdd harddiskless  แยกเน็ตแยกเกมส์ รับทำ Multiwan
นายคณิศร ลัภนะโยธิน (กอล์ฟ) และทีมงานหลิวเน็ตเวิร์ก
โทรศัพท์: 082-644-1694   อีเมล์: cycob41139@hotmail.com, admin@liewnetwork.com LINE id: liewnetwork (แอดมาคุยกันได้ครับ ยินดีครับ^^)
"ค้นหาเว็บทันใจได้ที่กูเกิ้ล Google

Page Rank 
Copyright © LIEWnetwork no hdd harddiskless2021. All rights reserved.