รับวางระบบร้านเน็ต วางระบบร้านเกมส์ ระบบ Diskless (no HDD)  แยกเน็ตแยกเกมส์ รับทำ Multiwan

คุณหนึ่ง ร้าน LADDA ดินแดง 25 เครื่อง เบอร์โทร 082-221-212สอง
รับบริการทั้งระบบแยกเน็ตแยกเกมส์ และระบบ no hdd ครับ
คลิกเพื่อเข้าดูรายละเอียดการให้บริการลูกค้าท่านนี้ครับ

บทสัมภาษณ์ลูกค้า:
คุณหนึ่ง ร้าน LADDA ดินแดง 25 เครื่อง เบอร์โทร 082-221-212สอง

Q: แนะนำตัวหน่อยนะครับ
A: ชื่อหนึ่ง เจ้าของร้าน LADDA ค่ะ

Q: แต่ก่อนใช้ระบบอะไรอยู่ครับ
A: มีแยกเน็ตแยกเกมส์ และก็มี HDD แต่ละเครื่อง เวลาอัพเดตก็ไล่อัพเดตไปทีละเครื่อง

Q: แล้วเกิดปัญหาอะไรบ้างครับ
A: เดิมก็จะมีเน็ตหลุดประจำบ่อย แล้วก็แลคบ้าง ลูกค้าบ่นแลคบ้างแบบนี้น่ะค่ะ แต่ว่าเรื่องเน็ตหลุดนี้จะเป็นประจำมาก 2-3 วันเป็นทีๆ

แล้วก็มีปัญหาเรื่อง Harddisk เดี๋ยวเสียเดี๋ยวซ่อมอะไรบ่อย เพราะเด็กส่วนใหญ่จะเล่นแล้วกด Restart ไปเลยแบบนี้มันอาจจะทำให้ HDD เสียได้

แล้วก็ปัญหาใหญ่ๆ ของตัวเองเลย ที่ตัวเป็นคนดูแลก็คือ ต้องคอยอัพเกมส์ทีละเครื่อง ซึ่งมันไม่ทัน พอเวลาเราอัพไปได้สักสองสามเครื่อง เดี๋ยวเราก็ต้องอัพใหม่อีก เพราะทั้งอาทิตย์ก็ต้องมีการอัพอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเกมส์นู้นเกมส์นี้

Q: ค้นพบ LIEWnetwork เจอได้อย่างไรครับ
A: จากอินเทอร์เน็ต ก็เจอเจ้าเดิม เจ้าเดิมที่เคยทำระบบแยกเน็ตแยกเกมส์ให้ แต่คิดว่ามันไม่เวิร์กอ่ะ เพราะว่าการติดต่อหรือการดูแลของเขา ว่าเขาไม่ได้ดูแลเราได้ตลอดเวลาอ่ะ เวลาเราโทรไปแล้วไม่เจอบ้างอะไรบ้าง ไม่สะดวกคุยบ้าง ประมาณนี้

เราก็เลยตัดสินใจลองเสิร์ชดู แล้วดูหลายเว็บ ดูผลงาน รู้สึกของหลิวเน็ตเวิร์กจะแนะนำทีมงานด้วย ก็เลยว่าน่าจะเวิร์ก ก็เลยทดลองคุยดูก่อน แล้วก็ที่ตัดสินใจเลือกก็เพราะลองผิดลองถูกเหมือนกันแหละ แต่ว่ามันจะเวิร์กหรือเปล่า

แต่ว่าพอคุยกับคุณกอล์ฟแล้ว ก็โอเคที่จะทำไปด้วย และเรียนรู้กันไปด้วย ก็ดีค่ะ เหมือนกับว่า เราจะได้แก้ปัญหาได้เบื้องต้น ไม่ใช่ว่ามีปัญหาที่แล้วก็ปิดร้านรอแต่คนทำระบบมาทำให้

Q: หลังใช้งานระบบของ LIEWnetwork มาร่วมเกือบเดือนละ ผมก็มาตามผลงานว่า คุณภาพ ผลงาน และราคาที่ต้องเสียมาให้กับทาง LIEWnetwork คิดว่าคุ้มค่า ต้องปรับปรุง หรือมีอะไรที่ต้องเสนอแนะไหมครับ
A: ถ้าเปรียบเทียบกับคุณภาพที่ทำนะคะ ก็โอเคเพราะว่าดูจากการตอบรับของลูกค้า เพราะตั้งแต่ทำมานี่รู้สึกว่าลูกค้าก็จะเต็มหมดตลอด แล้วปัญหาแลคหรือปัญหาการอัพเกมส์ไม่ทันหรืออะไรอย่างนี้ ก็เรียกว่าหมดไปเลย แล้วลูกค้าก็แน่นตลอดตั้งแต่เริ่มเปลี่ยนระบบตรงนี้มา ก็ถามลูกค้าตลอดลูกค้าก็ OK

แล้วส่วนถ้าเทียบกับราคาแล้ว ก็คิดว่าไม่แพงเท่าไร ถ้าเกิดว่าการตอบรับของลูกค้ากลับมาเป็นแบบนี้

Q: แต่มีหลายคนนะที่บ่นว่าของผมแพงมาก
A: อืมคิดว่าไม่นะ ถ้าสมมติว่าลูกค้าตอบรับกลับมาขนาดนี้แล้วล่ะก็ คิดว่าใช้ได้ ไม่ได้ราคาสูงอะไรมากมาย แล้วอีกอย่างหนึ่ง เทียบกับการให้บริการหลังการขายก็โอเค เพราะติดตามผลงาน แล้วก็ถ้ามีปัญหาโทรหาแล้ว ก็ให้คำแนะนำแล้วก็อะไรหลายๆ อย่าง ให้แก้ไขปัญหาได้ ไม่ต้องถึงขนาดว่ารอ รออย่างเดียวอะไรอย่างนี้อ่ะค่ะ

ส่วนใหญ่แล้วทุกคนต้องการแบบนั้น ไม่ใช่ว่ามีปัญหานิดหน่อย ปิดร้านแล้วก็รอ มันควรจะแก้ปัญหาได้บ้างในเบื้องต้นอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ

Q: ทางเราดุไหมครับ อย่างตัวผมคนวางระบบเนี่ย คุณหนึ่งโทรมาผมพูดอะไรรุนแรง เพราะสไตล์ผมเป็นคนที่พูดตรง คุณคิดว่าการพูดแบบนี้ หรือว่าการพูดการจาของเราเนี่ยมีอะไรต้องปรับปรุงไหมครับ
A: ไม่นะ ก็เป็นกันเองดีโดยปกติ แต่ไม่รู้บางคนอาจคิดว่าจะมีปัญหา เพราะบางคนไม่มีความรู้เรื่องระบบคอมพิวเตอร์เลย เวลาคุยแล้วมันก็ต้องเป็นอีกลักษณะของคนที่มีความรู้กับคนที่ไม่มีความรู้ ถ้าคนที่ไม่มีความรู้เลยเนี่ยเขาจะฟังแล้วจะไม่เข้าใจนะ อะไรอย่างนี้

แต่อย่างเรา 3 ปีที่ผ่านมาพอเข้าใจบ้างก็คุยกับกอล์ฟรู้เรื่อง ก็คิดว่าโอเคค่ะ เป็นกันเองดี ถ้าเกิดแบบว่าติดต่อแล้ว ได้รับการตอบกลับในลักษณะ ก็ยังไม่เคยโดนดุนะคะ (ฮา) แล้วยังไม่เคยโดนตัดสายทิ้งโดยที่ไม่รับสาย ก็โทรกลับตลอด

Q: คำถามสุดท้าย จะฝากอะไรให้กับลูกค้ารายใหม่ๆ ที่จะเข้ามาหา LIEWnetwork จะเสนอแนะอย่างไรให้เขารู้ว่าเราเป็นอย่างไร
A: อย่างน้อย คอนเซ็ปต์ของ LIEWnetwork คือ ลูกค้าต้องรับผิดชอบด้วยตนเองบ้าง ถึงได้บอก สมมติว่าคุณไม่มีความรู้ด้านนี้ มันจะทำงานกับคุณหลิวเขาลำบาก ก็เลยเหมือนกับคุณต้องเรียนรู้บ้าง อย่างน้อยไม่ว่าเราจะทำอะไร เราก็ต้องมีความรู้ทางด้านนั้นใช่ไหมคะ นิดหน่อยก็ยังดี ไม่ใช่ว่าไม่มีเลย หรือไม่เราก็ต้องหัดศึกษาบ้าง เริ่มต้น เราก็ไม่สาย ใช่ไหมคะ
รับวางระบบร้านเน็ต วางระบบร้านเกมส์ ระบบ no hdd harddiskless  แยกเน็ตแยกเกมส์ รับทำ Multiwan
นายคณิศร ลัภนะโยธิน (กอล์ฟ) และทีมงานหลิวเน็ตเวิร์ก
โทรศัพท์: 082-644-1694   อีเมล์: cycob41139@hotmail.com, admin@liewnetwork.com LINE id: liewnetwork (แอดมาคุยกันได้ครับ ยินดีครับ^^)
"ค้นหาเว็บทันใจได้ที่กูเกิ้ล Google

Page Rank 
Copyright © LIEWnetwork no hdd harddiskless2021. All rights reserved.